Diện tích cung tròn
Huỳnh Đỗ Đạt Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 115 18 36 20 TP Hồ Chí Minh Thpt Bình Phú 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 10 Tháng bảy 2018 #2 Diện tích hình vuông là 400cm^2 Phần trắng là 1/4 hình tròn bán kính 20cm nên diện tích của nó là (20*20*3,14)/4=314cm^2 Nên đáp án là 400-314=86cm^2 nha
Diện tích hình vuông là 400cm^2 Phần trắng là 1/4 hình tròn bán kính 20cm nên diện tích của nó là (20*20*3,14)/4=314cm^2 Nên đáp án là 400-314=86cm^2 nha