Vật lí 11 Điện tích chuyển động trong điện trường

azooza

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng tư 2015
27
1
56
21
Quảng Trị
THPT Cam Lộ+
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 quả cầu nhỏ có m= 0.1g, có điện tích 2x10^-8C treo bằng sợi dây không giãn đặt vào điện tích đều với vecto E nằm ngang. khi điện tích cân bằng thì dây treo hợp với phương thẳng đứng 1 góc 30 độ. g=10m/s^2
a, Tính E
b, Lực căng T
( Vẽ hình và giải chi tiết giúp e với a)
 

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
20
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai
1 quả cầu nhỏ có m= 0.1g, có điện tích 2x10^-8C treo bằng sợi dây không giãn đặt vào điện tích đều với vecto E nằm ngang. khi điện tích cân bằng thì dây treo hợp với phương thẳng đứng 1 góc 30 độ. g=10m/s^2
a, Tính E
b, Lực căng T
( Vẽ hình và giải chi tiết giúp e với a)
71567234_864062790654576_5958303616006619136_n.jpg
mình ra số không được đẹp cho lắm!
 
Top Bottom