N nguyenthianh4c Học sinh Thành viên 22 Tháng mười một 2021 110 118 36 24 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một electron bay không vận tốc đầu từ điểm M đến điểm N. hiệu điện thế giữa hai điểm là UNM=100v. đỘNG năng của electron tại M là? Anh chị giải giúp em bài này với ạ. Em xin cảm ơn Reactions: newt21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một electron bay không vận tốc đầu từ điểm M đến điểm N. hiệu điện thế giữa hai điểm là UNM=100v. đỘNG năng của electron tại M là? Anh chị giải giúp em bài này với ạ. Em xin cảm ơn
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 594 1 510 126 Hà Nội 24 Tháng mười một 2022 #2 Công của lực điện bằng độ tăng động năng của electron [imath]W_d=A\Leftrightarrow W_d=qU\Rightarrow W_d[/imath] Chúc bạn học tốt! ----- Xem thêm: Chuyên đề Dòng điện không đổi Reactions: nguyenthianh4c Upvote 0 Downvote
Công của lực điện bằng độ tăng động năng của electron [imath]W_d=A\Leftrightarrow W_d=qU\Rightarrow W_d[/imath] Chúc bạn học tốt! ----- Xem thêm: Chuyên đề Dòng điện không đổi