Điền số
Aerokiss Học sinh mới Thành viên 23 Tháng sáu 2018 41 59 16 18 Hà Nội THCS Ngô Quyền 26 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L long356 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 235 90 61 18 Hải Phòng 26 Tháng sáu 2018 #2 Aerokiss said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =18 Reactions: Aerokiss
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 26 Tháng sáu 2018 #3 ? là 18 nhé em vì: tổng các phần tử trong tam giác đều có 9 là 1 đỉnh bằng tổng các phần tử nằm trên đáy dưới VD:9=7+2;9+7+2=5+7+6=>?=9+7+2+5+7+6-4-6-8=18 Reactions: ĐứcHoàng2017 and Aerokiss
? là 18 nhé em vì: tổng các phần tử trong tam giác đều có 9 là 1 đỉnh bằng tổng các phần tử nằm trên đáy dưới VD:9=7+2;9+7+2=5+7+6=>?=9+7+2+5+7+6-4-6-8=18
Trần Mạnh Quân Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 332 578 96 15 Hà Nội HOCMAI FORUM 4 Tháng bảy 2018 #4 Vậy kết quả cuối cùng là 18. Hình như đó là kết quả chính xác rồi! Reactions: quynhphamdq
ducqdt Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2018 91 23 26 17 Phú Thọ Nguyễn Quang Bích 17 Tháng tám 2018 #5 là 18 vì 9+0 = 7+2 ,9+7+2=5+6+7 7+2+5+6+7=4+6+8+? ?=18
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 16 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 20 Tháng tám 2018 #6 Ta thấy : 9 = 7 + 2 7 + 2 + 9 = 5 + 7 + 6 => 5 + 7 + 6 + 7 + 2 = 4 + 6 +.....+ 8 Số thích hợp là : ( 5 + 7 + 6 + 7 + 2 ) - ( 4 + 6 + 8 ) = 18 Vậy số cần tìm là 18
Ta thấy : 9 = 7 + 2 7 + 2 + 9 = 5 + 7 + 6 => 5 + 7 + 6 + 7 + 2 = 4 + 6 +.....+ 8 Số thích hợp là : ( 5 + 7 + 6 + 7 + 2 ) - ( 4 + 6 + 8 ) = 18 Vậy số cần tìm là 18
Cao Hải Dương Banned Banned 27 Tháng bảy 2018 264 233 66 18 Lào Cai Trường gì còn lâu mới biết 20 Tháng tám 2018 #7 kết quả bằng 18 nhé bạn