Vật lí 6 Điền số thích hợp vào chỗ trống

Chí Nguyên QwQ

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười 2020
77
64
36
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1200 cm3 =........................dm3=.................................m3
4,1 lít=............................dm3=..............................m3
320cm3=..............................lít=..................................m3
250mg=.............................kg=...............................yến
54,3 tạ=.............................kg=...............................mg
 

khahhyen_ybms1

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng bảy 2020
709
2,319
231
Hà Tĩnh
THCS Lê Bình
1200 cm3 =.....1,2..................dm3=.................0,0012................m3
4,1 lít= 4,1 dm3=...............0,0041...............m3
320cm3=............0.32..................lít=..................0,00032................m3
250mg=..........0,00025...................kg=.................0,000025..............yến
54,3 tạ=............5430.................kg=.................5430000000..............mg
 
Top Bottom