Điện phân mọi người ơi

C

cuoilennao58

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điện phân dung dịch chứa hỗn hợp muối[tex]CuCl_2[/tex] và [tex]FeCl_2[/tex] với cường độ dòng điện không đổi I=2A trong 48 phút 15 giây, ở catot thấy thoát ra 1,752 gam kim loại. Khối lượng của Cu thoát ra là:

A: 0,567 gam
B: 0,408 gam
C:1,344 gam
D: 1,176 gam
@-)@-)@-)
Giúp tớ nhé%%-
____________________________________________
http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Tong-Hua-Quang-Luong.IWZCA9EE.html
 
Last edited by a moderator:
L

lamhongquanghp

mol e trao đổi = 0.06
64x+56y=1,752
2x+2y=0.06
-->x=0.009
y=0.021
-->Cu=A
[tex] L^H^Q^L^O^V^E^Y^{O_U_F_O_R_E_V_E_R} [/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom