Vật lí 9 Điện năng

dinhmanhhungtl

Học sinh
Thành viên
13 Tháng hai 2016
24
6
46

Waharu

Học sinh
Thành viên
2 Tháng chín 2017
193
191
46
Phú Yên
Thpt Nguyễn Huệ
Áp dụng công thức : A= UIt = U^2/Rt = I^2Rt
Ta có : P= UI =>I hoặc P= U^2/R => R
Thay vào công thức là được rồi ^^
 
  • Like
Reactions: DABE Kawasaki

lâm tùng apollo

Cựu Mod Địa | PCN CLB Địa Lí
Thành viên
26 Tháng ba 2018
1,171
3,503
456
20
Shurima
Thái Nguyên
THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN
A=UIt=945000 (J)
Số đếm của công tơ: 945000/3600000=2,625 (số)
Sao bài này không cho tính tiền điện 1 tháng luôn cho rồi
Đinh Mạnh Hưng? tức là con trai:p, avatar ngầu ghê:D
 
Top Bottom