F
funny_chipmunk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình 3 bài này với nhá ^^ Cảm ơn nhìu ^^
1/ Cho mạch điện như hìh. R1 =22,5 ôm, R2 =12 ôm, R3=5ôm, R4=15ôm, UAB =12V. Tính Rtđ của mạch và CĐDĐ qua từg điện trở.
aa__R1______R3___
A|abcđyưd|àdvcvbbj|
abcdsdggR2acdxvsR4
B|_______|_______|
2/ Cho mạch điên như hìh. R1=R3=3ôm, R2=2ôm, R4=1ôm, R5=4ôm, CĐDĐ qua mạch chíh I=3A. Tìm
a/ UAB
b/ HĐT trên 2 đầu mỗi điện trở
c/ UAD, UED
sbdnfghgk_R1______R3___
adsdgdgfflbfffddddDasdfgfb|
A __R5__|àdfvfgfbhgbfsfdgj|_____B
fdfdgfmuj|__R2_____R4___|
dsgfdgfgfgfgfggfgfE
3/ Cho mạch như hìh.R1=15ôm, R2=R3=R4=10 ôm, UAB =30V. Tìm R bộ và CĐDĐ chạy qua CB
àdcc___R1___C_______
áds|ádfdvcfcv|ađgffgbb|
A__|adfcdsxcR3sffgvdg|___B
ádd|___R2___|____R4_|
adhjxchjcjdfidD
1/ Cho mạch điện như hìh. R1 =22,5 ôm, R2 =12 ôm, R3=5ôm, R4=15ôm, UAB =12V. Tính Rtđ của mạch và CĐDĐ qua từg điện trở.
aa__R1______R3___
A|abcđyưd|àdvcvbbj|
abcdsdggR2acdxvsR4
B|_______|_______|
2/ Cho mạch điên như hìh. R1=R3=3ôm, R2=2ôm, R4=1ôm, R5=4ôm, CĐDĐ qua mạch chíh I=3A. Tìm
a/ UAB
b/ HĐT trên 2 đầu mỗi điện trở
c/ UAD, UED
sbdnfghgk_R1______R3___
adsdgdgfflbfffddddDasdfgfb|
A __R5__|àdfvfgfbhgbfsfdgj|_____B
fdfdgfmuj|__R2_____R4___|
dsgfdgfgfgfgfggfgfE
3/ Cho mạch như hìh.R1=15ôm, R2=R3=R4=10 ôm, UAB =30V. Tìm R bộ và CĐDĐ chạy qua CB
àdcc___R1___C_______
áds|ádfdvcfcv|ađgffgbb|
A__|adfcdsxcR3sffgvdg|___B
ádd|___R2___|____R4_|
adhjxchjcjdfidD
Last edited by a moderator: