H
hongngoc_muoimuoi


Bài 1:Khi mắc liên tiếp 2 điện trở R1 và R2 vào điện thế 12 V,dòng điện qua chúng có cường độ I = 0,3 A. Nếu mắc song song 2 điện trở này vào hiệu điện thế U=12V thì dòng điện mạch chính I’ =1,6 A. Tìm R1 và R2.
Bài 2: Điện trở R1= 30Ω chịu được dòng điện có cường độ lớn nhất I = 2A. R2 = 10Ω chịu được cường độ lớn nhất là I = 1A. Có thể mắc nối tiếp 2 điện trở này vào hiệu điện thế bao nhiêu?
Mọi người làm rùi nhận xet bài khó hay dễ nha.




@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-




[FONT="][/FONT]
Bài 2: Điện trở R1= 30Ω chịu được dòng điện có cường độ lớn nhất I = 2A. R2 = 10Ω chịu được cường độ lớn nhất là I = 1A. Có thể mắc nối tiếp 2 điện trở này vào hiệu điện thế bao nhiêu?
Mọi người làm rùi nhận xet bài khó hay dễ nha.
[FONT="][/FONT]