GIẢI HỘ VỚI Ạ giải hộ với ạ
Tươi Trần 123 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2019 15 2 6 21 Đồng Tháp Đỗ Công Tường 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI HỘ VỚI Ạ giải hộ với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI HỘ VỚI Ạ giải hộ với ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 23 Tháng tám 2019 #2 Tươi Trần 123 said: GIẢI HỘ VỚI ẠView attachment 127676 giải hộ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) H++CO32-=HCO3- 0,15---0,15 HCO3-+H+=H2O+CO2 0,05----0,05-----------0,05 --->V=1,12l
Tươi Trần 123 said: GIẢI HỘ VỚI ẠView attachment 127676 giải hộ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) H++CO32-=HCO3- 0,15---0,15 HCO3-+H+=H2O+CO2 0,05----0,05-----------0,05 --->V=1,12l
Tươi Trần 123 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2019 15 2 6 21 Đồng Tháp Đỗ Công Tường 23 Tháng tám 2019 #3 Kayaba Akihiko said: b) H++CO32-=HCO3- 0,15---0,15 HCO3-+H+=H2O+CO2 0,05----0,05-----------0,05 --->V=1,12l Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,05 đâu ra v ạ
Kayaba Akihiko said: b) H++CO32-=HCO3- 0,15---0,15 HCO3-+H+=H2O+CO2 0,05----0,05-----------0,05 --->V=1,12l Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,05 đâu ra v ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 23 Tháng tám 2019 #4 Tươi Trần 123 said: 0,05 đâu ra v ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+ dư đó bạn Reactions: Tươi Trần 123