Hóa 11 Điện li

Tươi Trần 123

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng tư 2019
15
2
6
21
Đồng Tháp
Đỗ Công Tường
  • Like
Reactions: Kayaba Akihiko

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Xét dd A
-->y=0,15
BTĐT--->x=0,2+0,15.2-0,15.2=0,2
--->mMuối=0,15.24+0,2.23+0,2.62+0,15.96=35g
b) Mình chưa hiểu đề lắm
Dung dịch A gồm 0,2 mol Na+ ; 0,15 mol Mg(2+) ; 0,2 mol NO3- ; 0,15 mol SO4(2-) thì hòa tan 0,2 NaNO3 và 0,15 MgSO4 thôi (giả thiết điện ly hoàn toàn) :p Ý người ta là vậy á
 
Top Bottom