Vật lí 9 Điện học

mvuthi689

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười một 2021
10
11
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai biêt làm bài này ko ạ minh đang cần gấp ạ 3h mình nộp rồi mn giúp em vơi
252721103_1257425518094014_8524602462660130825_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
ai biêt làm bài này ko ạ minh đang cần gấp ạ 3h mình nộp rồi mn giúp em vơi
252721103_1257425518094014_8524602462660130825_n.jpg
Muốn nhanh thì nên đúng nội quy em nhé.
Chị đã nhắc kĩ tại topic: https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-tap-dien-hoc.839525/
Bài em hỏi khá đơn giản thôi em nhé.
Bài 3: bị thiếu
Bài 4:
a, [tex]\frac{1}{R_{td}}=\frac{1}{R_1}+\frac{1}{R_2}+\frac{1}{R_3}\Rightarrow R_{td}=?[/tex]
b, [tex]I_1=\frac{U}{R_1}[/tex] và tương tự với các $I$ còn lại.
Bài 5: Lỗi
Bài 6:
[tex]R_{td}=\frac{(R_1+R_2)R_3}{R_1+R_2+R_3}[/tex]
[tex]I_m=\frac{U}{R_{td}}[/tex]
[tex]I_3=\frac{U}{R_3}[/tex]
[tex]I_{12}=I_m-I_3=I_1=I_2[/tex]
[tex]U_1=I_{1}.R_1[/tex] tương tự với $U_2$
Chúc em học tốt, có gì thắc mắc em có thể hỏi lại
 
Top Bottom