Làm giúp mình bài này với ạ
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 5 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài này với ạ Reactions: tuanminh0901
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài này với ạ
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 21 Lâm Đồng thpt lâm đòng 5 Tháng năm 2020 #2 khi chưa mắc vôn kế vào : Umd =Ucd .R2/(R1+R2) = Ucd.2/3 khi mắc vôn kế vào : U'md = (R2.Rv/(R2+Rv)).Ucd/{R1+[R2.Rv/(R2+Rv)]} = 10.Rv.Ucd./(50+15.Rv) để gtri hđt đo đc thay đổi không quá 2% <=> Umd'/Umd >= 98% <=> Rv >= 2450 (k.ôm) Reactions: minhchauhlqt
khi chưa mắc vôn kế vào : Umd =Ucd .R2/(R1+R2) = Ucd.2/3 khi mắc vôn kế vào : U'md = (R2.Rv/(R2+Rv)).Ucd/{R1+[R2.Rv/(R2+Rv)]} = 10.Rv.Ucd./(50+15.Rv) để gtri hđt đo đc thay đổi không quá 2% <=> Umd'/Umd >= 98% <=> Rv >= 2450 (k.ôm)