bài 2.103 nha mấy bạn giải giúp mình mình k hiểu mong thông cảm
nguyen boys Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2019 2 2 6 19 Phú Yên thcs nct 19 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 2.103 nha mấy bạn giải giúp mình mình k hiểu mong thông cảm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 2.103 nha mấy bạn giải giúp mình mình k hiểu mong thông cảm
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 21 Tháng tám 2019 #2 nguyen boys said: bài 2.103 nha mấy bạn giải giúp mình mình k hiểu mong thông cảmView attachment 127100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2.103 a, K mở, mạch điện trở thành: U1=0,5.6=3V U5=0,5.6=3V => U2= 0V ??? Chắc đề sai không bạn nhỉ?
nguyen boys said: bài 2.103 nha mấy bạn giải giúp mình mình k hiểu mong thông cảmView attachment 127100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2.103 a, K mở, mạch điện trở thành: U1=0,5.6=3V U5=0,5.6=3V => U2= 0V ??? Chắc đề sai không bạn nhỉ?
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 206 Hà Nội Thất học :( 21 Tháng tám 2019 #3 nguyen boys said: bài 2.103 nha mấy bạn giải giúp mình mình k hiểu mong thông cảmView attachment 127100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phạm Xuân Hoàng Long said: 2.103 a, K mở, mạch điện trở thành: View attachment 127366 U1=0,5.6=3V U5=0,5.6=3V => U2= 0V ??? Chắc đề sai không bạn nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề Mình cũng nghĩ là sai Nhưng có thắc mắc A2 để làm j (ampe kế) làm mô à ? Reactions: Hoàng Long AZ
nguyen boys said: bài 2.103 nha mấy bạn giải giúp mình mình k hiểu mong thông cảmView attachment 127100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phạm Xuân Hoàng Long said: 2.103 a, K mở, mạch điện trở thành: View attachment 127366 U1=0,5.6=3V U5=0,5.6=3V => U2= 0V ??? Chắc đề sai không bạn nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề Mình cũng nghĩ là sai Nhưng có thắc mắc A2 để làm j (ampe kế) làm mô à ?
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 21 Tháng tám 2019 #4 Takudo said: Bạn xem lại đề Mình cũng nghĩ là sai Nhưng có thắc mắc A2 để làm j (ampe kế) làm mô à ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ sách này lược bỏ đi câu nào đó liên quan tới A2 hay sao đó??? Reactions: Takudo
Takudo said: Bạn xem lại đề Mình cũng nghĩ là sai Nhưng có thắc mắc A2 để làm j (ampe kế) làm mô à ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ sách này lược bỏ đi câu nào đó liên quan tới A2 hay sao đó???