Vật lí 9 Điện học

Vhoppa

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tám 2019
1
0
1
19
Hải Dương
THCS Tân Trường

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
u=90v r1=45 ôm r2= 90 ôm r4=15 ôm bỏ qua điện trở của ampe kế và khóa k
khi k mở hoặc đóng thì chỉ số của ampe kế ko đổi . tính số chỉ của ampe kế a và cường độ dòng điện qua khóa k khi k đóng
Bạn nên đăng hình mạch điện hoặc mô tả mạch điện thì mới có thể giải quyết bài này nha.
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm
Top Bottom