Vật lí 9 Điện học

hung nhu

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng tám 2019
1
0
1
24
Cà Mau
phu tan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

67806113_420939121848086_6388681191859421184_n.jpg
 

Hiền Lang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
583
1,114
171
Hà Nội
GTVT
Đây là mạch tương đương của nó.
8890.jpg
Đây là dạng mạch cầu. Để giải, trước tiên em kiểm tra xem nó có phải mạch cầu cân bằng không? Nếu R34 * R7 = R56 * R1 thì là cân bằng, bỏ R2 ra.

Nếu mạch cầu này không cân bằng, em đành phải áp dụng các pp tình điện trở mạch cầu để giải, rồi tìm dòng điện qua từng điện trở.

Số chỉ Ampe kế: IA1 = I3 + I4, IA2 = I3 - I2 hoặc I3 + I2 tùy vào chiều của I2 từ D đến C hay từ C đến D.

Số chỉ Von kế: Uv = Ụ5 + U6

Anh định hướng vậy, em tìm hiểu thêm để giải nhé, vướng mắc ở đâu cứ hỏi lại anh.
 
Top Bottom