Vật lí 9 Điện học.

hasu.le.16.08@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng một 2019
5
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình với
64944725_347365009289201_338134052135501824_n.jpg
65381150_2026289771013173_8105846405706285056_n.jpg
 
Last edited by a moderator:

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Giúp mình vsssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
64944725_347365009289201_338134052135501824_n.jpg
65381150_2026289771013173_8105846405706285056_n.jpg
a.Để đèn sáng bình thường thì [tex]I=\frac{P}{U'}[/tex] (U' là hiệu điện thế định mức của đèn,P :công suất định mức của đèn)
[tex]\rightarrow U_{1}=I.R_{1}[/tex]
[tex]\rightarrow U_{BC}=U-U_{1}-U'[/tex]
[tex]\rightarrow R_{BC}=\frac{U_{BC}}{I}\rightarrow \frac{R_{BC}}{R_{o}}=\frac{BC}{AB}=..[/tex]
Ta xác định được vị trí của C
b. Bạn dựa vào R tỉ lệ thuận với L để xem Khi C dịch chuyển từ trái sang phải điện trở tăng hay giảm,nếu Ro tăng thì UBC tăng thì U đèn giảm nên đèn sẽ sáng yếu hơn và xét ngược lại.
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Top Bottom