Vật lí 9 Điện học

LNPU

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2017
173
187
59
21
Quảng Trị

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
giúp với !!!
Bàn là điện có ghi 220V-1200W
a) Bàn là tiêu thụ công suất điện bao nhiêu
b) Tính R của bàn là
c)một ngày sd bàn là 4 giờ thì công tơ điện tăng lên 12 số. Tính công suất tiêu thụ
P=1200
b) [tex]R=\frac{U^{2}}{P}[/tex]
c) điện năng sử dụng
đổi cái số ra đơn vị J
cống suất
P'=Ađ/t
 
Top Bottom