giúp mình bài 3,4,5 với
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 21 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 3,4,5 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 3,4,5 với
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 9 Tháng chín 2018 #2 Huynh Thu Ngan said: View attachment 77492giúp mình bài 3,4,5 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 3 a) [tex](R_{1}//R_{2})nt R_{3}\Leftrightarrow R_{tđ}=R_{12}+R_{3}=\frac{R_{1}R_{2}}{R_{1}+R_{2}}+R_{3}=...[/tex] B)[tex]I_{3}=I_{12}=I=\frac{U}{I}=...[/tex] [tex]\Rightarrow U_{3}=I_{3}R_{3}=...[/tex] [tex]\Rightarrow U_{1}=U_{2}=U_{12}=U-U_{3}=....[/tex] [tex]\Rightarrow I_{1}=\frac{U_{1}}{R_{1}}=....;I_{2}=\frac{U_{2}}{R_{2}}=....[/tex]
Huynh Thu Ngan said: View attachment 77492giúp mình bài 3,4,5 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 3 a) [tex](R_{1}//R_{2})nt R_{3}\Leftrightarrow R_{tđ}=R_{12}+R_{3}=\frac{R_{1}R_{2}}{R_{1}+R_{2}}+R_{3}=...[/tex] B)[tex]I_{3}=I_{12}=I=\frac{U}{I}=...[/tex] [tex]\Rightarrow U_{3}=I_{3}R_{3}=...[/tex] [tex]\Rightarrow U_{1}=U_{2}=U_{12}=U-U_{3}=....[/tex] [tex]\Rightarrow I_{1}=\frac{U_{1}}{R_{1}}=....;I_{2}=\frac{U_{2}}{R_{2}}=....[/tex]