Vật lí 9 điện học

COWSTEP

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tư 2018
66
20
21
21
Quảng Nam
Lý Tự Trọng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hiệu điện thế giữa hai đầu máy phát điện Uo=100KV.Từ máy phát điện đến nơi tiêu thụ dài 500km.Công suất cung cấp cho nguồn tiêu thụ P=1000KW.Độ hao tổn điện thế trên dây tải không vượt quá 5%.Biết khối lượng riêng của dây đồng D=8,9.10^3 kg/m^3,điện trở suất của đồng p=1,7.10^-8(ôm m).Khối lượng của dây đồng làm dây tải là bao nhiêu
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Hiệu điện thế giữa hai đầu máy phát điện Uo=100KV.Từ máy phát điện đến nơi tiêu thụ dài 500km.Công suất cung cấp cho nguồn tiêu thụ P=1000KW.Độ hao tổn điện thế trên dây tải không vượt quá 5%.Biết khối lượng riêng của dây đồng D=8,9.10^3 kg/m^3,điện trở suất của đồng p=1,7.10^-8(ôm m).Khối lượng của dây đồng làm dây tải là bao nhiêu
- Áp dụng công thức tính công suất hao phí để tính điện trở của dây.
- Áp dụng công thức điện trở để tính chiều dài dây.
- Áp dụng công thức tính thể tích để tính thể tích dây.
- Áp dụng công thức tính khống lượng riêng để tính khối lượng dây.
 
Last edited:
Top Bottom