Vật lí 9 Điện học

frozen2k3

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2017
159
108
69
21
Thanh Hóa
Mk sẽ thử làm hiệu điện thế của DE, đây là theo cách nghĩ của mk nếu sai xin đừng ném đá mk nha.^_^
Vì R2 và R3 nối tiếp ----> I2 = I = I3 = 0.2 A
Theo đề ra, ta có: R2 = 35 (ôm)
Suy ra: U2 = I2 * R2 = 35 * 0.2 = 7 V
Vì R2 song song với R5 -----> U5 = U2 = 7 V
Ta có: UDE = U2 + U5 = 14 V
P/s: Mk ko biết viết kí hiệu của ôm nên đành viết cách đọc vậy, mong mọi người thông cảm.
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom