Vật lí 9 Điện học

Vi Thị Khánh Hà

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng năm 2017
358
446
96
20
xã Cam Thành Bắc huyện Cam Lâm

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Đặt vào 2 đầu dây dẫn 1 hiệu điện thế U thì cường độ dòng điện qua dây dẫn I. Khi tăng hiệu điện thế thêm 15V nữa thì cường độ dòng điện tăng lên 2 lần. Tính U ban đầu ?
mọi người giúp em với
[tex]R=\frac{U}{I}[/tex]
[tex]R=\frac{U+15}{2I}[/tex]
cho 2 cái = nhau giải đc U
 
  • Like
Reactions: Vi Thị Khánh Hà
Top Bottom