a) Giải hệ pt nhé: [tex]U_{AB} = I_A.(r + R_A)[/tex]
và [tex]U_{AB} = \frac{U_v}{Rv}.(r + R_v)[/tex]
ta tìm được Uab và r.
Để nối tắt AB thì: [tex]I = \frac{U_{AB}}{r}[/tex]
b) Tính ra kết quả câu a) giúp mình. Không có đáp án mình cũng không biết hướng giải nữa
a) Giải hệ pt nhé: [tex]U_{AB} = I_A.(r + R_A)[/tex]
và [tex]U_{AB} = \frac{U_v}{Rv}.(r + R_v)[/tex]
ta tìm được Uab và r.
Để nối tắt AB thì: [tex]I = \frac{U_{AB}}{r}[/tex]
b) Tính ra kết quả câu a) giúp mình. Không có đáp án mình cũng không biết hướng giải nữa