Vật lí Điện học

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
fullsizerender-6-jpg.47367
22) a) dễ r nhed
b) Uv=Um
Iđ=Ia đề ko cho j thêm nhỉ

23) U13=U12+U23
các trươngf hợp khá cthay số là ra
khi đấy mạch ko còn cái nào sáng
 
  • Like
Reactions: realme427

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
22
b) Mở công tắc thì số chỉ Vôn kế = HĐT pin = 2,5V
Số chỉ Ampe kế bằng 0.
23 Vì mạch mắc nối tiếp nên
a) [tex]U_{13} = U_{12} + U_{23} = 1,5V[/tex]
b) [tex]U_{12} = U_{13} - U_{23} = 1,7V[/tex]
c) [tex]U_{23} = U_{13} - U_{12} = 3,7V[/tex]
Nếu một đèn bị cháy thì đèn còn lại sẽ không sáng
24
a) Chốt (+) thì hi ở phía cực (+) nha bạn. Chốt (-) thì ngược lại.
b) Vì là mạch nối tiếp nên [tex]I = I_1 = I_2 = 0,5A[/tex]
d) Vì mạch nối tiếp, ta có: [tex]U_{13} = U_{12} + U_{23} = 8V[/tex]
 
  • Like
Reactions: tienlong142
Top Bottom