Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a ns cách lm thôi nhé bận quá
duỗi mạch ntn a?a ns cách lm thôi nhé bận quá
a) (Rce//R1)nt(Ref//R2)
đặt Rce=x
=> Ref=36-x
e tính Rm nhé
=> [tex]Im=\frac{Um}{Rm}[/tex]
=> [tex]I1=\frac{x}{R1+x}.Im[/tex]
[tex]Im-I1=Ia[/tex] làm theo ẩn x là ra nhé
b) tính [tex]Ice=\frac{R1}{R1+x}.Im[/tex]
[tex]Ief=\frac{R2}{R2+36-x}.Im[/tex]
cho Ice=Ief ra r nhé
(Rce//R1)nt(Ref//R2) hay là (Rce//R1)nt(Ref//R2) hả a?(Rce//R1)nt(Ref//R2) đây nhé e
như nhau mak e(Rce//R1)nt(Ref//R2) hay là (Rce//R1)nt(Ref//R2) hả a?
à cái thứ hai là (Rce//R1)nt(Rcf//R2)như nhau mak e
ak a nhầm đấy cái thứ 2 là Rcf nhé sr eà cái thứ hai là (Rce//R1)nt(Rcf//R2)
sai sai a ạ, giải nó ghi[(R1//Rce)ntR2]//Rcf(Rce//R1)nt(Ref//R2) đây nhé e
r ok ok a sai ^^ thông cảm nhésai sai a ạ, giải nó ghi[(R1//Rce)ntR2]//Rcf
thôi ạ, e chỉ thắc mắc sao mạch ra như thế thôi, chứ còn lại e tính đcr ok ok a sai ^^ thông cảm nhé
mạch như tke kia đúng r
có cần bài làm lại ko
a giải thk hộ e cái mạch với, e vẫn chưa hiểu sao lại như thếr ok ok a sai ^^ thông cảm nhé
mạch như tke kia đúng r
có cần bài làm lại ko
Dùng 1 vài pp biến đổi mạch cộng 1 chút tư duy sẽ ra vậy e ạ. Em có thể học pp ở đây.a giải thk hộ e cái mạch với, e vẫn chưa hiểu sao lại như thế
I1 tính ntn ạ?r ok ok a sai ^^ thông cảm nhé
mạch như tke kia đúng r
có cần bài làm lại ko