Vật lí điện học

lê đôàn phúc lâm

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2017
4
3
44
15
Lâm Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1508313746_502.jpg
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
vì điện trở vôn kế rất lớn và điện trở của ampe kế vô cùng nhỏ nên ta bỏ qua vôn kế và chập M với điểm cuối R2 hay có thể coi là bỏ qua ampe kế khi đó sơ đồ mạch sẽ là R1 nt (R2 // R3) đến đây thì ta có thể dễ dàng tính được điện trở tương đương rồi nhỉ
b) vì R1 nt (R2 // R3) nên [tex]I_A=I_1=I_{23}=I_{MN}\Rightarrow U_{MN}[/tex]
ta lại có [tex]I_23\Rightarrow U_{23}=U_{2}=U_3=U_V[/tex] (do R2 // R3)
c) có [tex]I_1; U_2;U_3[/tex] rồi ta áp dụng các công thức [tex]\left\{\begin{matrix} P=I^2.R & & \\ P=\frac{U^2}{R} & & \end{matrix}\right.[/tex] là cps thể tính công suất trên từng điển trở thôi
d) [tex]Q=I_A^2.R_{td}.t=...(J)=...(calo)[/tex]
 
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt
Top Bottom