cả 2 bài luôn ah.....
NgHoaaaa Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2017 107 19 59 TP Hồ Chí Minh 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cả 2 bài luôn ah..... Attachments IMG_20170828_133316.jpg 351.9 KB · Đọc: 39
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cả 2 bài luôn ah.....
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 28 Tháng tám 2017 #2 a) K mở R3ntR1 => Uv=U3 K đóng R3nt(R2//r1) Uv=U3 b) K mở Ia=I2 K đóng Ia=Im B 2 a) thì dễ r b) Umn=Uma+Uam=U2-U1 nếu âm thì chốt dương tại N c) xét chiều từ M->N => Ia=I1-I3 nếu Ia âm thì chiều từ N->M Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2017 Reactions: NgHoaaaa, Tưi Tưi and trunghieuak53
a) K mở R3ntR1 => Uv=U3 K đóng R3nt(R2//r1) Uv=U3 b) K mở Ia=I2 K đóng Ia=Im B 2 a) thì dễ r b) Umn=Uma+Uam=U2-U1 nếu âm thì chốt dương tại N c) xét chiều từ M->N => Ia=I1-I3 nếu Ia âm thì chiều từ N->M