...................,,,,,,,,,,,,
NgHoaaaa Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2017 107 19 59 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ...................,,,,,,,,,,,, Attachments IMG_20170825_012123.jpg 89 KB · Đọc: 33
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ...................,,,,,,,,,,,,
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 25 Tháng tám 2017 #2 NgHoaaaa said: ...................,,,,,,,,,,,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) trc nha K1 mở => mạch chỉ còn R1 => I1=Ia2 => R1 K2 mở => mạch chỉ còn R3 => I3=Ia1 => R3 đóng hết K => R1//R2//R3 => Rm => Im=0,6 thay vào ra đc R2 Last edited by a moderator: 25 Tháng tám 2017 Reactions: Lưu Thị Thu Kiều, NgHoaaaa and trunghieuak53
NgHoaaaa said: ...................,,,,,,,,,,,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) trc nha K1 mở => mạch chỉ còn R1 => I1=Ia2 => R1 K2 mở => mạch chỉ còn R3 => I3=Ia1 => R3 đóng hết K => R1//R2//R3 => Rm => Im=0,6 thay vào ra đc R2