Tính I1, I2, I3, I4? Uab?
NgHoaaaa Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2017 107 19 59 TP Hồ Chí Minh 21 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính I1, I2, I3, I4? Uab? Attachments IMG_20170821_213442.jpg 252 KB · Đọc: 22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính I1, I2, I3, I4? Uab?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 21 Tháng tám 2017 #2 NgHoaaaa said: Tính I1, I2, I3, I4? Uab? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mạch [(R3//R4)ntR2]//R1 I1=[tex]I1=\frac{Um}{R1}[/tex] R234=30 => [tex]I234=\frac{Um}{30}[/tex] => I3=...... ta có Ia=I3+I1 xét chiều dòng điện qua R3 hướng từ dưới lên trên thay I3 I1 vào Ia nx ẩn U giải là ra
NgHoaaaa said: Tính I1, I2, I3, I4? Uab? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mạch [(R3//R4)ntR2]//R1 I1=[tex]I1=\frac{Um}{R1}[/tex] R234=30 => [tex]I234=\frac{Um}{30}[/tex] => I3=...... ta có Ia=I3+I1 xét chiều dòng điện qua R3 hướng từ dưới lên trên thay I3 I1 vào Ia nx ẩn U giải là ra