Vật lí Điện học

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
K mở
a)mạch {[(R2ntR5)//R1]ntR3}//R6
Ia=I6
Ia3=I5
b) đề thấm vê lờ
cái này thì mạch sẽ là R6// cầu tại vị trí R5=> Ia=I6
xét đường điện đi qua R1 R5 R4
gọi ampe nt R4 là Ia2
ta có U cả cầu =U6=Um
[tex]U2+U4=Um[/tex]
=> [tex]R2.(I4-Ia3)+R4.I4=Um=3I4-Ia3[/tex]
ta có
[tex]U1+U3=Um[/tex]
=> [tex]R1.I1+R3.(I1-Ia3)=Um=6I1-4Ia3=24[/tex]
ta lại có
U1+U5+U4=24
=> I1.R1+Ia3.R5+I4.R4=24
thay số
có 3pt 3 ẩn cái này tùy bạn tự giải ko thì bấm máy tính là ra
mode 5 2 bấm cái này
 
  • Like
Reactions: NgHoaaaa

NgHoaaaa

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2017
107
19
59
TP Hồ Chí Minh
Ừ đăng lúc đấy thấy ko ai rep nên đăng lại :)))
 
Top Bottom