Vật lí Điện học

anhphanchin1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
398
55
71
21
Tiền Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ: R1=8 ôm, R2= 4 ôm, R3 =6 ôm, U=12V
Vôn kế có điện trở rất lớn , điện trở kháo K không đáng kể
a. Khi K mở, vôn kế chỉ bao nhiêu?
b. Cho R4=4 ôm. Khi K đóng, vôn kế chỉ bao nhiêu?
c. K đóng, vôn kế chỉ 2 V. Tính R4
 

Attachments

  • paint.jpg
    paint.jpg
    47.6 KB · Đọc: 100

CANARY3

Banned
Banned
8 Tháng năm 2017
170
186
46
21
Nghệ An
Cho mạch điện như hình vẽ: R1=8 ôm, R2= 4 ôm, R3 =6 ôm, U=12V
Vôn kế có điện trở rất lớn , điện trở kháo K không đáng kể
a. Khi K mở, vôn kế chỉ bao nhiêu?
b. Cho R4=4 ôm. Khi K đóng, vôn kế chỉ bao nhiêu?
c. K đóng, vôn kế chỉ 2 V. Tính R4
a,b đã có rồi
c von ke chiều từ trên xuống dưới
tinh I12= (U12=U)\R12= 4 A => u1=i12.r1=4V
=> uv=U3-U1=>U3=6V=>U4 = 6V=> r3=R4=6V
 
Top Bottom