Vật lí 9 Điện học nâng cao 9

duyhien05

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng bảy 2012
110
34
101
20
Quảng Ngãi
Lê Quý Đôn

Attachments

  • 85151755_549254655678896_6694559013104779264_n.jpg
    85151755_549254655678896_6694559013104779264_n.jpg
    111.8 KB · Đọc: 79

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
20
Hà Nội
Trường Mần Non
Tự thêm đơn vị

[tex]U=U_2+U_3+U_4=U_2+U_V \\ \Rightarrow U_2=U-U_V=4[/tex]
[tex]I_4=I_A=\frac{U}{R_{td}}=0,4 \\ \Rightarrow R_{td}=\frac{U}{0,4}=55[/tex]

Thực sự thì khi làm đến đây thì tịt :v
Nên đành chơi cách cổ điển

Xét 4 TH [tex]R_4=\left \{ 10;20;30;40 \right \}[/tex]

[tex]\\ \Rightarrow R_{td}=\frac{R_1(R_2+R_3)}{R_1+R_2+R_3}+R_4 \\ \Rightarrow \frac{R_1(R_2+R_3)}{R_1+R_2+R_3}=55-R_4=... \\ \Rightarrow U_4=I_4.R_4=... \\ \Rightarrow U_3=U-U_2-U_4=... \\ \Rightarrow U_1=U_2+U_3=... \\[/tex]

Rồi dùng cộng nút là sẽ ra đc I của từng điện trở....

(Từng TH nh check xem thoả mãn ko nha...)

Thôi ngủ đây ~~~
 
  • Like
Reactions: Pyrit
Top Bottom