L
linhdbp259
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đ(12V-20W)
Ro=4ôm
Biến trở : Rac=40 ôm
Rk=Ra=Rdây =0
cho Umn= 12V
1) K mở điều chỉnh con chạy B để Rbc =2 ôm . Uđ = ? NX độ sáng của đèn
2) Kđóng:
a, Ia= 0,3 A tìm vị trí của con chạy B
b, Q của Rac max= ?
Ro=4ôm
Biến trở : Rac=40 ôm
Rk=Ra=Rdây =0
cho Umn= 12V
1) K mở điều chỉnh con chạy B để Rbc =2 ôm . Uđ = ? NX độ sáng của đèn
2) Kđóng:
a, Ia= 0,3 A tìm vị trí của con chạy B
b, Q của Rac max= ?
Last edited by a moderator: