Vật lí 9 Điện học - HSG Vật lý 9

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
bài trên trc
lấy 2 điểm cạnh R1 R2 là A , B
[tex]\left\{\begin{matrix} Uab=I1.R1+I2R2 & & & & & & & \\ Uab=U1+I5R5 & & & & & & & \\ Uab=U2+I2'.r2+I4.R4 & & & & & & & \\ Uab=I1R1+I3R3+I4R4 & & & & & & & \\ I1=I2+I3& & & & & & & \\ I2'+I3=I4& & & & & & & \\ I2+I4+I5=0& & & & & & & \end{matrix}\right.[/tex]
cứ giải ra 7 ẩn 7 pt
giải hết ra
cái nào âm thì chiều dòng ngc chiều quy ước
chiều quy ước là chạy từ trái sang phải
dòng qua R3 từ trên xuống
 
  • Like
Reactions: Phan Anh Tú
Top Bottom