Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 5:
Cho mạch điện như hình vẽ:
UAC k đổi . Vôn kế mắc vào A, C chỉ 24V, mắc vào AB chỉ 12V, mắc vào B,C chỉ 8V
a. Tìm UAC,UAB,UBC khi k mắc vôn kế
b. Tìm R1, R2. Biết Rv=6 kilo ôm
Bài 6:
Cho mạch điện UAB=24V, R2=6, R3=10
a. Khi K mở hiệu điện thế giữa 2 điểm A và C là 4 V. Tìm R1
b. Khi K đóng, hiệu điện thế giữa 2 dđiểm CD là 0. Tìm R4
Cho mạch điện như hình vẽ:
UAC k đổi . Vôn kế mắc vào A, C chỉ 24V, mắc vào AB chỉ 12V, mắc vào B,C chỉ 8V
a. Tìm UAC,UAB,UBC khi k mắc vôn kế
b. Tìm R1, R2. Biết Rv=6 kilo ôm
Bài 6:
Cho mạch điện UAB=24V, R2=6, R3=10
a. Khi K mở hiệu điện thế giữa 2 điểm A và C là 4 V. Tìm R1
b. Khi K đóng, hiệu điện thế giữa 2 dđiểm CD là 0. Tìm R4