Vật lí ĐIỆN HỌC ( Học sinh giỏi)-3

anhphanchin1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
398
55
71
22
Tiền Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

U=12V,R1=6,R2=6, R3=12, R4=6,
a. Tính cường độ dòng điện qua mỗi điện trở và hiệu điện thế giữa 2 đầu mỗi điện trở
b. Nối M và N bằng 1 vôn kế V ( có điện trở rất lớn ) thì vôn kế chỉ bao nhiêu ? Cực dương của vôn kế được nối với điểm nào?
c. Nối M và N bằng 1 ampe kế A ( có điện trở k đáng kể) thì ampe kế chỉ bao nhiêu?
bài 3.jpg
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
U=12V,R1=6,R2=6, R3=12, R4=6,
a. Tính cường độ dòng điện qua mỗi điện trở và hiệu điện thế giữa 2 đầu mỗi điện trở
b. Nối M và N bằng 1 vôn kế V ( có điện trở rất lớn ) thì vôn kế chỉ bao nhiêu ? Cực dương của vôn kế được nối với điểm nào?
c. Nối M và N bằng 1 ampe kế A ( có điện trở k đáng kể) thì ampe kế chỉ bao nhiêu?
nhiều bài quá e ơi
a) cường độ thì biến đổi mạch là ok
b) nối M N = 1 vôn kế ta có Uv=Uma+Uan
xét chốt dương tại M
=> Uv=U3-U1
e tính ra là xog nếu Uv dương thì giả sử đúng
Uv âm thì chốt dương ngc lại
c) xét chiều qua ampe từ trên xuống => Ia=I3-I1
Ia âm thì chiều từ dưới lên
Ia dương thì cái mik giả sử đúng
 
Top Bottom