H
hard_bee_never_sad
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề: Cho pin điện:[TEX] \frac{Pt}{I^-} , I3^- // {MnO_4}^- , Mn^{2+} , \frac{HSO4^-}{Pt}[/TEX]
a) Viết bán phản ứng xảy ra ở các điện cực
b) Tính nồng độ ban đầu của [TEX]HSO4^-[/TEX]
Biết Ka (K phân li của axit ) = [TEX]10^(-2)[/TEX] E (pin) ở 25*C là 0,824 V
[TEX]E[TEX](\frac{{MnO_4}^-}{Mn^{2+}}= [/TEX]1,51 V[/TEX]
[TEX]E(\frac{I3^-}{I^-} = 0,5355[/TEX]
P/s: ko biết đánh công thức mong mọi ng` thông cảm
Mình sửa lại bài của bạn rùi đó,bạn xem mình sửa có đúng không naz
a) Viết bán phản ứng xảy ra ở các điện cực
b) Tính nồng độ ban đầu của [TEX]HSO4^-[/TEX]
Biết Ka (K phân li của axit ) = [TEX]10^(-2)[/TEX] E (pin) ở 25*C là 0,824 V
[TEX]E[TEX](\frac{{MnO_4}^-}{Mn^{2+}}= [/TEX]1,51 V[/TEX]
[TEX]E(\frac{I3^-}{I^-} = 0,5355[/TEX]
P/s: ko biết đánh công thức mong mọi ng` thông cảm
Mình sửa lại bài của bạn rùi đó,bạn xem mình sửa có đúng không naz
Last edited by a moderator: