Điện (help)

H

huynhcongcuong

15s the la ban da mat 0.2 diem
nen nho P kia la cong suat cua 3 pha cong lai nen phai giai the nay
P(1 pha)=Up*I*cos phi
Up la dung rui nhung dap an la 20 A:p
hì nghe rõ câu hỏi nhé "Cường độ dòng điện hiệu dụng đi qua động cơ ?" còn hỏi thế này mới chuẩn nè "Cường độ dòng điện hiệu dụng đi qua mỗi quận dây của động cơ" thì mới ra 20 ;)
 
V

vipbosspro

:confused::mad:khong the tin duoc minh lai lam sai
nhung mac hinh sao Id=Ip=Idong co ma (to nghi the):D
chẹp chẹp.đúng là mắc sao là Id=Ip nhưng sao mà bằng I động cơ được.I động cơ bằng tổng I của 3 cuộn dây.bạn bảo Id=I động cơ mà trên kia lại làm bằng 20 do bạn đã chia cho 3.nghịch lí ko nhỉ
 
X

xitrum2402

hì nghe rõ câu hỏi nhé "Cường độ dòng điện hiệu dụng đi qua động cơ ?" còn hỏi thế này mới chuẩn nè "Cường độ dòng điện hiệu dụng đi qua mỗi quận dây của động cơ" thì mới ra 20 ;)
Bạn không đúng rồi, dù có qua mỗi dụng cụ hay qua động cơ thì cũng chỉ có một giá trị I thôi (do cả 3 dụng cụ đều mắc nối tiếp). Chia 3 ở đây là vì công suất P của động cơ = p từng phần cộng lại . tức P=P1+P2+P3= 3P(từng phần) :)
 
H

huubinh17

Có P rồi, P đó là 3P' với P' là của từng pha
Ta có U_p=U_d/can_3
rồi ráp zô P=U_pIcos
 
Top Bottom