Bài 7
hann.thuongg Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2017 36 8 44 22 TP Hồ Chí Minh 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 7 Reactions: Ishi Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 7
Ishi Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 22 5 71 22 16 Tháng chín 2018 #2 7) a) Q=CU= 20.10^-6. 60 = 1,2.10^-3 C b) A=qU= 0,001.1,2.10^-3.60= 7,2.10^-5 J c) A=qU = (1,2.10^-3)/2.60= 0,036 J
7) a) Q=CU= 20.10^-6. 60 = 1,2.10^-3 C b) A=qU= 0,001.1,2.10^-3.60= 7,2.10^-5 J c) A=qU = (1,2.10^-3)/2.60= 0,036 J
Vũ Cẩm Ly Học sinh mới Thành viên 16 Tháng chín 2018 6 4 6 19 Hà Nội THCS tân ước 16 Tháng chín 2018 #3 theo mk thì nó là a) Q=CU= 20.10^-6. 60 = 1,2.10^-3 C b) A=qU= 0,001.1,2.10^-3.60= 7,2.10^-5 J c) A=qU = (1,2.10^-3)/2.60= 0,036 J
theo mk thì nó là a) Q=CU= 20.10^-6. 60 = 1,2.10^-3 C b) A=qU= 0,001.1,2.10^-3.60= 7,2.10^-5 J c) A=qU = (1,2.10^-3)/2.60= 0,036 J
hann.thuongg Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2017 36 8 44 22 TP Hồ Chí Minh 16 Tháng chín 2018 #4 Ishi Nguyễn said: 7) a) Q=CU= 20.10^-6. 60 = 1,2.10^-3 C b) A=qU= 0,001.1,2.10^-3.60= 7,2.10^-5 J c) A=qU = (1,2.10^-3)/2.60= 0,036 J Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi sao A lại = qU Reactions: Ishi Nguyễn
Ishi Nguyễn said: 7) a) Q=CU= 20.10^-6. 60 = 1,2.10^-3 C b) A=qU= 0,001.1,2.10^-3.60= 7,2.10^-5 J c) A=qU = (1,2.10^-3)/2.60= 0,036 J Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi sao A lại = qU
Ishi Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 22 5 71 22 16 Tháng chín 2018 #5 A=qU=qEd công thức sgk nha bạn
Vũ Cẩm Ly Học sinh mới Thành viên 16 Tháng chín 2018 6 4 6 19 Hà Nội THCS tân ước 16 Tháng chín 2018 #6 hann.thuongg said: Cho mình hỏi sao A lại = qU Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì nó là ở bài gì trong sgk đó bạn hihi
hann.thuongg said: Cho mình hỏi sao A lại = qU Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì nó là ở bài gì trong sgk đó bạn hihi