Y
yangbe0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đặt điện áp có giá trị hiệu dụng không đổi, tần sồ 50Hz vào 2 đầu đoạn mạch điện nối tiếp gồm điện trở thuần R,cuộn cảm có độ tự cảm L và tụ điện có điện dung C thay đổi được.. Điều chỉnh điện dung C đến giá trị [TEX]10^(-4)/4pi[/TEX] (F) hoặc [TEX]10^(-4)/2pi[/TEX] (F)thì công suất tiêu thụ trên đoạn mạch đều có giá trị bằng nhau.Giá trị của L bằng
A/ 1/(2[tex]\pi[/tex])
B/2/[tex]\pi[/tex]
C/1/(3[tex]\pi[/tex])
D3/[tex]\pi[/tex]
A/ 1/(2[tex]\pi[/tex])
B/2/[tex]\pi[/tex]
C/1/(3[tex]\pi[/tex])
D3/[tex]\pi[/tex]
Last edited by a moderator: