Vật lí 9 điện 9

2192005

Học sinh
Thành viên
10 Tháng năm 2019
13
0
21
19
Trà Vinh
truong trung hoc co so thi tran cau ngang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ Biết đèn loại (18V-0,2A) nguồn có HDT 30V
a/ Tính Rb khi đèn sáng bình thường
b/ Nếu di chuyển C về B độ sáng đèn thay đổi như thế nào?
c/Trong trường hợp câu a vị trí c thỏa mãn AC/AB=4/5 Xác định giá trị cực đại của biến trở
d/ Dây quấn biến trở có điện trở suất p=12.10^-8 tiết diện 0,2mm^2 dược quấn trên lõi sứ tròn dường kính 2cm Tính số vòng dây quấn
(Đèn nt biến trở)
 

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
Cho mạch điện như hình vẽ Biết đèn loại (18V-0,2A) nguồn có HDT 30V
a/ Tính Rb khi đèn sáng bình thường
b/ Nếu di chuyển C về B độ sáng đèn thay đổi như thế nào?
c/Trong trường hợp câu a vị trí c thỏa mãn AC/AB=4/5 Xác định giá trị cực đại của biến trở
d/ Dây quấn biến trở có điện trở suất p=12.10^-8 tiết diện 0,2mm^2 dược quấn trên lõi sứ tròn dường kính 2cm Tính số vòng dây quấn
(Đèn nt biến trở)
Hình vẽ của bạn đâu nhỉ?
sửa lại đề xem thử nhé
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom