![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
a) Vì hai xe đều khởi hành cùng lúc tại A và về đích tại B nên muốn biết xe nào đến trước thì so sánh vận tốc trung bình của hai xe.
chỗ giải hệ ấy làm thế nào mà bấm máy đc anhkhi đo R
Rm=[tex]\frac{RRv}{R+Rv}+6R=\frac{7RRv+6R^{2}}{R+Rv}[/tex]
=> Im =[tex]\frac{U.(R+Rv)}{7RRv+6R^{2}}[/tex]
=> Ur=Im.R=[tex]\frac{U.(R+Rv).R}{7RRv+6R^{2}}[/tex]=25V(2)
khi đo 2R
Rm=[tex]\frac{2RRv}{2R+Rv}+5R=\frac{7RRv+10R^{2}}{2R+Rv}[/tex]
=> Im=[tex]\frac{U.(2R+Rv)}{7RRv+10R^{2}}[/tex]
=> U2r=[tex]\frac{U.(2R+Rv)2.R}{7RRv+10R^{2}}[/tex]=40 (1)
lấy (1)2)
=> [tex]\frac{40}{25}=\frac{(2R+Rv)2.(7Rv+6R)}{(7Rv+10R).(R+Rv}[/tex]
bấm máy tính tìm đc liên hệ R vs Rv ra r đấy
quy đồng nhé echỗ giải hệ ấy làm thế nào mà bấm máy đc anh
em bấm toàn ra R=-Rv
2 nghiệm làm sao anhquy đồng nhé e
xog r coi Rv=1
R là ẩn
=> tỉ lệ
xét 2 trường hợp2 nghiệm làm sao anh
thôi tạch từ đoạn lập pt r e ơi e tính lại xem các pt lập kia đúng kolàm đc pt 32RRv +7Rv^2 +20R^2=0
đc 2 nghiệm âm