P
pepinkbear
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điện 9---Giúp em gấp ạ!
Cho mạch điện có: (R1nt R2)//(R3nt bt R4). Giữa hai điện trở 1và 2 có điểm A, giữ 3 và 4 có điểm B. Hai chốt ở hai đầu nguồn điên là M và N( M ở bên tay trái). UMN=60V không đổi. R1=8ohm,R2=12ohm,R3=10ohm,R4=20ohm.
a, Tính Cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
b,Mắc Vônkế vào hai điểm A và B thì Vônkế chỉ bao nhiêu?
Chốt dương của Vônkế mắc vào điểm nào?
c, Điều chỉnh biến trở R4 sao cho số chỉ của vôn kế =0
Tính giá trị R4 lúc này.
Các bác xem hộ, cái đề này k cho hình,nghe mà kì quặc,hjx
Cho mạch điện có: (R1nt R2)//(R3nt bt R4). Giữa hai điện trở 1và 2 có điểm A, giữ 3 và 4 có điểm B. Hai chốt ở hai đầu nguồn điên là M và N( M ở bên tay trái). UMN=60V không đổi. R1=8ohm,R2=12ohm,R3=10ohm,R4=20ohm.
a, Tính Cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
b,Mắc Vônkế vào hai điểm A và B thì Vônkế chỉ bao nhiêu?
Chốt dương của Vônkế mắc vào điểm nào?
c, Điều chỉnh biến trở R4 sao cho số chỉ của vôn kế =0
Tính giá trị R4 lúc này.
Các bác xem hộ, cái đề này k cho hình,nghe mà kì quặc,hjx
Last edited by a moderator: