Vật lí Điện 5

anhphanchin1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
398
55
71
21
Tiền Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

u=12V, r1=20,r2=5, r3=8. Có 1 vôn kế V có điện trở rất lớn và 1 ampe kế A có điện trở rất nhỏ
a. Tìm số chỉ của vôn kế V kho nó mắc giữa A và N TRONG 2 TRƯỜNG HỢP K mở và K đóng
b. Thay vôn kế V = ampe kế A. Hỏi như câu a
 

Attachments

  • bài 8.jpeg
    bài 8.jpeg
    44.9 KB · Đọc: 64

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
u=12V, r1=20,r2=5, r3=8. Có 1 vôn kế V có điện trở rất lớn và 1 ampe kế A có điện trở rất nhỏ
a. Tìm số chỉ của vôn kế V kho nó mắc giữa A và N TRONG 2 TRƯỜNG HỢP K mở và K đóng
b. Thay vôn kế V = ampe kế A. Hỏi như câu a
K đóng Uv=U3 mạch R1nt(R2//R3)
K mở Uv cx = U3 hình e vẽ tke kia thì chỉ cần chập M vs N vào thôi e R1ntR2
b) am pe thì K mở am pe nối tắt => Ia=Im chỉ còn I1 tham gia mạch
K đóng thì mạch sẽ có R2//R3
Ia=Im=I2+I3
 
Top Bottom