C
chungseu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho mach dien nhu hinh ve tren
Cuon day thuan cam {U}_{AB}=U\sqrt{2}sin(100\pi t)(V)
1, Dat ampe ke vao MN thi ampeke chi 1A khi do Cos\varphi =0,8. Neu dat von ke vao MN thi von ke chi 200v khi do Cos\varphi =0,6. Tim R,L,C,U
2, Giu nguyen mach luc co von ke , thay doi c toi C1, sau do thay doi L toi L1 thi von ke chi cuc dai va chi 320 v. Tim C1, L1
Cuon day thuan cam {U}_{AB}=U\sqrt{2}sin(100\pi t)(V)
1, Dat ampe ke vao MN thi ampeke chi 1A khi do Cos\varphi =0,8. Neu dat von ke vao MN thi von ke chi 200v khi do Cos\varphi =0,6. Tim R,L,C,U
2, Giu nguyen mach luc co von ke , thay doi c toi C1, sau do thay doi L toi L1 thi von ke chi cuc dai va chi 320 v. Tim C1, L1
Last edited by a moderator: