Tại sao lại có chỗ này vậy ạ
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 61 Nghệ An THCS 16 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao lại có chỗ này vậy ạ Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao lại có chỗ này vậy ạ
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 16 Tháng mười 2022 #2 NikolaTesla said: View attachment 219881 View attachment 219882 Tại sao lại có chỗ này vậy ạ View attachment 219883 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NikolaTesla Ta có: [imath]|A+B|\ge |A|-|B|[/imath] [imath]|A-B|=|A+(-B)|\ge |A|-|-B|=|A|-|B|[/imath] Áp dụng cái trên ta ra được như v em nha Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm Reactions: NikolaTesla
NikolaTesla said: View attachment 219881 View attachment 219882 Tại sao lại có chỗ này vậy ạ View attachment 219883 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NikolaTesla Ta có: [imath]|A+B|\ge |A|-|B|[/imath] [imath]|A-B|=|A+(-B)|\ge |A|-|-B|=|A|-|B|[/imath] Áp dụng cái trên ta ra được như v em nha Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm