Toán 12 Điểm M di dộng sao cho MA = MB; góc MB lớn nhất, tìm tọa độ điểm M

Longnngggggggggg

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2021
42
36
21
15
Bà Rịa - Vũng Tàu
Thpt le quy don
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian [imath]O x y z[/imath], cho hai điểm [imath]A(2 ; 2 ; 0), B(2 ; 0 ;-2)[/imath] và điém [imath]M(a ; b, c)[/imath] vai [imath]a, b, c[/imath] là các sô thực thay đổi thoả mãn [imath]a+2 b-c-1=0[/imath]. Biết [imath]M A=M B[/imath] và góc [imath]\widehat{A M B}[/imath] có sô đo lớn nhất. Tính [imath]S=a+2 b+3 c[/imath].

Mọi người cho em hỏi điều kiện thứ 2 là tại sao có vậy ạ ?
 

Attachments

  • ...a.png
    ...a.png
    50.1 KB · Đọc: 15
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
  • Love
Reactions: Tungtom
Top Bottom