Địa 11 dịch vụ ở Hoa Kì

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi duongtansang2003@gmail.com, 19 Tháng mười 2019.

Lượt xem: 178

 1. duongtansang2003@gmail.com

  duongtansang2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Mấy bạn giúp mình câu này với: Một số ví dụ cụ thể các thành tựu nổi bật của ngành thuộc dịch vụ so sánh với vn
   
  Nguyễn Thị Ngọc Bảo thích bài này.
 2. Nguyễn Thị Ngọc Bảo

  Nguyễn Thị Ngọc Bảo Mod Địa | CN CLB Địa Lí Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  2,485
  Điểm thành tích:
  559
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

  Ngành thuộc du lịch Hoa Kỳ có nhiều thành tựu to lớn. Phát triển mạnh với tỉ trong GDP 79.5% (năm 2016) bao gồm ngoại thương (tổng kinh ngạch xuất, nhập khẩu của Hoa Kì năm 2004 là 2344,2 tỉ USD chiếm khoảng 12 % tổng giá trị ngoại thương thế giới) , giao thông vận tải (hệ thống các loại đường và phương tiện vận tải của Hoa Kì hiện đại nhất thế giới. Hoa Kì có số sân bay nhiều nhất thế giới với khoảng 30 hãng hàng không lớn hoạt động, vận chuyển 1/3 tổng số hành khách trên thế giới), các ngành tài chính và du lịch (hoạt động khắp thế giới, có nhiều vệ tinh và thiết lập hệ thống định vị toàn cầu (GPS) cung cấp dịch vụ viễn thông cho nhiều nước trên thế giới, thu hút lượng lớn du khách ghé thăm).
  Trong khi đó, Việt Nam đạt tỉ trọng GDP 49,75%(2015); là nơi thu hút nhiều công ti nước ngoài mở các hoạt động dịch vụ, nhất là trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, y tế, du lịch, giáo dục đại học,... bao gồm thương mại, GTVT, tài chính ngân hàng,... và một số ngành khác như quảng cáo, bảo hiểm, tư vấn, văn hoá, nghệ thuật, ăn uống,... đều phát triến mạnh. Tuy nhiên các ngành dịch vụ phân bố không đồng đều, chủ yếu ở các thành phố lớn, sầm uất...
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY