English 6 Dịch văn bản

Thảo luận trong 'Hỏi bài tiếng Anh lớp 6' bắt đầu bởi 0917312234, 5 Tháng tám 2019.

Lượt xem: 182

 1. 0917312234

  0917312234 Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  Thcs Bắc Hồng
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Dịch văn bản sau:
  In this section you will find after the reading passage a number of questions of unfinished statements about the passage , each with four suggested answers or ways of finishing . You must choose the one which you think fits best (10 points)
  People usually sing because they like music or because they feel happy. They express their happiness by singing. When a bird sing, however, its song usually means much more than that the bird is happy. Birds have many reasons for singing. They sing to give information. Their songs are their language.
  The most beautiful songs are sung by male (cock) birds. They sing when they want to attract a female (hen) bird. It is their way of saying that they are looking for a wife.
  Birds also sing to tell other birds to keep away. To a bird, his tree or even a branch of tree, is his home. He does not want strangers to come near him, so he sings to warn them.
  If a bird cannot sing well, he usually has some other means of giving important information. Some birds dance, spread out their tails or make other sings. One bird has a most unusual way of finding a wife. It builds a small garden of shells and flowers.
   
 2. jehinguyen

  jehinguyen Mod Tiếng Anh Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,080
  Điểm thành tích:
  251
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Xuân Diệu

  Con người thường hát vì họ thích âm nhạc hoặc vì họ thấy vui vẻ. Họ biểu lộ sự hạnh phúc qua việc hát. Tuy nhiên, khi mà một con chim hót thì những bài hát của nó thường chứa đựng nhiều ý nghĩa hơn chỉ là việc nó thấy vui vẻ. Những con chim có nhiều lí do để hót. Chúng hót để truyền thông tin. Những bài hát chính là ngôn ngữ của chúng.
  Những bài hát tuyệt đẹp nhất được cất lên bởi chim đực. Chúng hót khi mà chúng muốn quyến rũ một con chim cái. Đó là cách mà chúng cho biết rằng chúng đang tìm bạn đời.
  Những con chim cũng hót để cảnh cáo những con chim khác tránh xa ra. Đối với một con chim thì cái cây hay chỉ là một cái cành cây cũng là nhà của nó. Nó không muốn người lạ tới gần nó nên nó hót để cảnh báo chúng.
  Nếu mà một con chim không thể hót, chúng thường có nhiều cách khác để truyền đạt thông tin. Một số con chim thì nhảy, xòe đuôi hoặc là làm cho con khác hót. Một con chim thì có cách kì lạ để tìm bạn đời. Nó xây một khu vườn nhỏ từ vỏ sò và hoa.
  P/s : Bài trên mình dịch khá sát chứ không dịch cho suôn cho hay lắm. Với lại lần sau bạn cũng có thể tra từ mới rồi tự dịch, hoặc là vào google dịch cũng được nha (dù nhiều khi google dịch dịch sai, không sát nghĩa)
   
 3. Khánh Hồ Bá

  Khánh Hồ Bá Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  503
  Điểm thành tích:
  76
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Sơn Hải

  Mọi người thường hát vì họ thích âm nhạc hoặc vì họ cảm thấy hạnh phúc. Họ thể hiện niềm hạnh phúc bằng cách hát. Tuy nhiên, khi một con chim hót, tiếng hót của nó thường có ý nghĩa nhiều hơn là con chim hạnh phúc. Chim có nhiều lý do để hót. Nó hót để cung cấp thông tin. Bài hát của nó là ngôn ngữ của chính chúng.
  Những bài hát hay nhất được hát bởi những con chim đực. Nó hót khi muốn thu hút một con chim cái . Đó là cách nó nói rằng họ đang tìm vợ.
  Chim cũng hót để bảo chim khác tránh xa. Đối với một con chim, cây của nó hoặc thậm chí là một nhánh cây, là nhà của nó. Nó không muốn người lạ đến gần anh ấy, vì vậy nó hót để cảnh báo họ.
  Nếu một con chim không thể hót tốt, nó thường có một số phương tiện khác để cung cấp thông tin quan trọng. Một số loài chim nhảy múa, xòe đuôi hoặc tạo ra những tiếng hót khác. Một con chim có cách tìm vợ bất thường nhất. Nó xây dựng một khu vườn nhỏ vỏ và hoa.
   
 4. 0965575113

  0965575113 Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  170
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  fan BLACKPINK

  Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy sau khi đoạn văn đọc một số câu hỏi về các câu chưa hoàn thành về đoạn văn, mỗi câu có bốn câu trả lời được đề xuất hoặc cách hoàn thiện chúng. Bạn phải chọn những gì bạn nghĩ phù hợp nhất (10 điểm) Mọi người thường hát vì họ thích âm nhạc hoặc vì họ cảm thấy hạnh phúc. Họ thể hiện hạnh phúc bằng cách hát. Tuy nhiên, khi một con chim hót, tiếng hót của nó thường có ý nghĩa nhiều hơn con chim hạnh phúc. Chim có nhiều lý do để hót. Họ hát để cung cấp thông tin. Bài hát của họ là ngôn ngữ của họ. Những bài hát hay nhất được hát bởi chim đực (gà). Họ hát khi họ muốn thu hút một người phụ nữ (hen). Đó là cách họ nói họ đang tìm vợ. Chim cũng hót để bảo các loài chim khác tránh xa. Đối với một con chim, cây của anh ta hoặc thậm chí là một nhánh, là nhà của anh ta. Anh ta không muốn người lạ đến gần mình, vì vậy anh ta hát để cảnh báo họ. Nếu một con chim không thể hót tốt, nó thường có một số phương tiện khác để cung cấp thông tin quan trọng. Một số loài chim nhảy múa, xòe đuôi hoặc tạo ra những âm thanh khác. Một con chim có cách tìm vợ bất thường nhất. Nó xây dựng một khu vườn nhỏ vỏ và hoa.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->