Địa [địa11] EU-trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Liên minh châu Âu' bắt đầu bởi khicon306, 17 Tháng mười hai 2008.

Lượt xem: 64,808

 1. khicon306

  khicon306 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  chứng minh EU là trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới
  giúp em với nha Em sắp kiểm tra học kì I rồi Cảm ơn mọi người trước !!!
   
 2. zero_flyer

  zero_flyer Guest

  lật sách ra, thấy ý nào hay hay thì bê vào, nếu muốn chắc ăn thì học thuộc luôn, ok?
   
 3. arxenlupin

  arxenlupin Guest

  EU đã thành công trong việc tạo ra một thị trường chung có khả năng đảm bảo sự tự do lưu thông hàng hoá, con người, dịch vụ, tiền vốn cho các nước thành viên.

  Với 494 triệu dân, về mặt kinh tế EU đã tạo ra đc một thị trường nội địa lớn nhất thế giới.

  EU cũng đã thành công trong việc tạo nên một liên minh tiền tệ với việc 303 triệu người dân từ ngày 1 tháng 1 năm 2002, sử dụng đồng Euro làm đồng tiền chung và bằng tiền mặt.

  Đồng thời, EU đã liên kết chặt chẽ với Iceland, Na Uy, Luxembourg, Thuỵ Sĩ tạo nên liên minh thương mại tự do châu âu, hoạt động có hiệu quả cao.

  Chính vì vậy, ngày nay EU đã trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới
   
 4. pttd

  pttd Guest

  học xong phần EU thấy nền kinh tế của mình còn kém phát triển quá!!!Kể cả tổ chức đông nam á cũng chẳng được 1 phần của EU.Nhưng dù sao thì nước mình phát triển như thế cũng là tốt rùi!!!
   
 5. nguynngc

  nguynngc Guest

  EU là một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới được thể hiện ở các kía cạnh:
  EU đã thành công trong việc tạo ra một thị trường chung có khả năng đảm bảo cho hàng hoá, con ng`,dịch vị, tiền vốn được ự do lưu thông giữa các nước thành viên. Hơn nữa EU đã sử dụng đồng tiền chung ơro nhằm nâng cao sức cạnh tranh thị trường chung châu âu, xoá bỏ rủi do trong việc chuyển đooir tiền tệ,tạo thuận lợi trong chuyển giao vốn trong EU, đơn giản hoá công tác kế toán doanh nghiệp đa quốc gia.
  Tỉ trọng GDP của EU vượt qua 2 cường quốc công nghiệp là Hoa Kì và Nhật Bản, tỉ trọng xuất khẩu củaEU là
  l 26,5% gấp 3,8 lần HK, và hơn 2 lân NB. Tỉ trọng của EU trong xuất khẩu của thế giới là 37,3 % gấp 4,2 lần KH, và 6 lần NB. Hơn nữa dân số của EU là 459,7 đông hơn so với HK,NB.
  Tất cả đieuef kiện trên đã đưa eu trở thành 1 trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới.
  Theo ý kiến của mình là như thế
   
 6. daotanhung

  daotanhung Guest

  @-) Đây mà là Mod hả. nếu đã có thể lật sách, có thể đánh giá ý nào là hay là sát đáng, có thể đúng ý và có điểm thì bạn ấy việc gì phải hỏi nữa và có khi đang giữ cái chức mod của bạn cũng nên. là Mod thì nên ăn nói cẩn thận "Ok?" là ý gì vậy nhỉ, giúp được thì giúp, không được thì đừng làm vậy.
  Theo mình thì thế này:
  "EU thật sự là trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới, khi tạo ra một thị trường chung lớn nhất thế giới, xóa bỏ mọi hàng trào thuế quan cản trở lưu thông hàng hóa, bên cạnh đó nhờ việc áp dụng đồng tiên chung euro đã nâng cao sức cạnh tranh của thị trường ấy - thủ tiêu mọi rủi ro tiền tệ - vốn dịch chuyển nhanh hơn- đơn giản hóa thủ tục - tránh thất thoát qua tỷ giá hối đoái.
  Chỉ chiếm 7.1% dân số thế giới và 2.2% diện tích thế giới nhưng Tổng GDP so với thế giới chiếm đến 31% và viện trợ chiếm đến 59%. EU đã thể hiện mình có vị thế quan trọng trong kinh tế thế giới và ngay cả vấn đề xã hội"
  :)>- Các bạn thi HK tốt nhé.
   
  Heo em thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->